Xin chào bác sĩ,bà tôi năm nay 73 tuần nay tróng mặt liên tục.tiem thuốc giối loạn tiền đình rồi mà ko dỡ gì cả.vậy là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Chóng mặt là biểu hiện của nhiều bệnh như Rối loạn tiền đình, cao huyết áp hoặc huyết áp thấp khiến máu không lên não được. Ở tuổi của bà, không nên chủ quan. Bạn cần đưa bà đi khám để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp nhé Thân mến