Xin chào bác sĩ, Tôi mới sinh em bé được 3 tháng rưỡi,1 tháng trước tôi có đốt viêm lộ tuyến.Đốt xong đến 15/7 tôi bị ra máu như chu kì kinh nguyệt. Hôm thứ hai 25/7 tôi có qhtd,sau đó tôi uống 1 viên tránh thai khẩn cấp postinor dành cho phụ nữ đang cho con bú.Sáng sớm 1/8 tôi ngủ dậy và thấy máu ra ồ ạt.Xin hỏi bác sĩ tôi có bị làm sao không.Từ sau sinh chu kì ki kinh nguyệt của tôi rất thất thường.
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn hiện nay không thể tư vấn qua một vài lời nói như thế này được. Tốt nhất bạn nên đi khám phòng khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để bs thăm khám trực tiếp cho bạn rồi có hướng điều trị phù hợp cho bạn chuẩn xác hơn bạn nhé. Bạn đi ngay nhé. THân chào bạn!