Xin chào bác sĩ, Be nha e duoc 8thang ruoi, nang 10ky 3. Mot tuan nay be bi viem duong ruot, den bvien cho uong thuoc ca tuan. Truoc khi be benh be di ve sinh ngay mot lan, nay benh da kha hon nhung phan be van long, be di ngay 2 lan. Vay khi nao be moi tro lai binh thuong, thuong thi benh nay uong thuic va dieu tri trong bao lau? An uong the nao? Xin cam on bac si
Trả lời:
chào bạn! Bé nhà bạn đang bị bệnh đường ruột nên đi cầu ngày 2l theo mình bạn dùng thuốc theo đơn bác sĩ khoảng 1 tuần bé trở lại đi cầu bình thường bạn nhé. Bạn cứ tiếp tục cho cháu bú càng nhiều càng tốt và thực hiện chế độ ăn dặm đúng cách không cần kiêng khem gì bạn nhé. Chúc bé nhà bạn mau khỏi.