Xin chào bác sĩ, khi tôi tập trung vào một việc gì đó thì tay tôi bị rung. Bạn bè nói tôi bị suy giảm thần kinh thực vật. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì ? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Run tay chân có thể do các nguyên nhân như : - Rối loạn thần kinh thực vật - Bệnh lý tuyến giáp - Thiếu một số vitamin và khoáng chất - Lạm dụng các chất kích thích , stress ........ Chính vì thế bạn cần đi khám để xác định rõ nguyên nhân. Từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé Thân mến