Xin chào bác sĩ, con toi duoc 3 thang tuoi nhung chau thuong hay giat cung tay cung chan khong biet tai sao May hom nay chau bi sot thi cang giat nhieu hon xin bac si cho biet con toi bi lam sao
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn có triệu chứng hay bị co giật thì theo mình bạn nên cho bé đi khám càng sớm càng tốt để tìm nguyên nhân gây ra bệnh và có hướng điều trị kịp thời vì trẻ nhỏ hay bị co giật sau này dễ để lại biến chứng rất nguy hiểm bạn nhé. Bạn hiện tại đang sống ở đâu ? Mình có thể tư vấn cho bạn đến khám các bệnh viện uy tín cho cháu? Thân ái chào bạn.