Xin chào bác sĩ, theo như e bít thì nên làm xét nghiệm máu beta HCG lần 1 và lần 2 ở 48h tiếp theo thì mới biết được thai nhi còn phát triển không.nhưng e đi khám thì bác sĩ nói chờ thêm.còn xét nghiệm máu thì không cho làm.vậy e có nên yêu đi làm xét nghiệm đó để biết chính xác không
Trả lời:
Chào bạn Không rõ kết quả siêu âm thai hiện tại của bạn như thế nào, có nhìn thấy hình ảnh của thai nhi hay không? Bạn xác định 8 tuần thai là dựa vào chu kì kinh hay dựa vào siêu âm. bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến