Chào bác sỹ,cháu đang cho con bú mẹ hoàn toàn thì có được phép su dung thuốc giảm cân ko.và nếu dc thi được dùng thuốc nào vậy ak? Cam on bsy!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sĩ eDoctor. Khi bạn đang cho con bú bạn nên hạn chế dùng các loại thuốc vì mọi loại thuốc đều có thể tiết qua sữa gây ảnh hưởng đến em bé. Hiện tịa trên thị trường có khá nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bạn Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục như đi bộ để giúp giảm cân bạn nhé.' Thân ái chào bạn.