Xin chào bác sĩ, toi hay bi chong mat cui xuong dung len va hay bi sa sam mat vay bac si cho toi biet toi benh gi vay?cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Những triệu chứng trên có thể do những nguyên nhân như sau : - Thiếu máu - Huyết áp thấp khiến máu không lưu thông lên não được - Thoái hóa đốt sống cổ chèn vào mạch máu khiến máu không lên não được Vì vậy, khi đứng lên ngồi xuống đột ngột thường gây hiện tượng hoa mắt chóng mặt. Bạn nên ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng , nhất là những thực phẩm và thuốc bổ máu ( viên sắt Ferovit ) . Khi đứng lên , ngồi xuống phải từ từ để tránh tình trạng này Thân mến