Xin chào bác sĩ, Tôi đang bị cường giáp tôi ngưng thuốc từ lúc sinh con giờ đã được 4 tháng hiện tôi chưa điều trị trở lại.hiên tại tôi đag cho con bú có uông thuốc được không và thuốc có ảnh hưởng gì tời cho con bú khong.toi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn không nên sử dụng thuốc điều trị trong thời gian cho con bú vì các thành phần thuốc này gây ảnh hưởng đến con bạn. Nếu tình trạng bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhiều thì bạn nên cai sữa cho con sớm để tiếp tục điều trị. Còn nếu tình trạng bệnh chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bạn nên cho con bú bình thường, sau khi cai sữa thì tiếp tục điều trị cũng được. Thân mến!