Xin chào bác sĩ, Khi đi du lịch cần mang theo những thuốc gì để phòng bệnh như ngộ độc thứ an, đau bụng tiêu chảy. Và những bệnh dễ mắc khi đi du lịch ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không rõ bạn đi du lịch đến vùng nào, trong vòng bao lâu. Tuy nhiên, 1 số vật dụng và thuốc cần mang theo như: Dao, bật lửa, đèn pin, băng cuộn, gạc, urgo, miếng dán giảm đau lạnh, nóng, thuốc giảm đau, thuốc berberin, hidrasec, nhỏ mắt... Nếu bạn đi du lịch vùng rừng núi cần mặc quần áo dài tay, đi giày bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ. Thân mến