Xin chào bác sĩ, E là người hút thuốc lâu năm gần đây em có nổi 1 cục hạch ở dưới hàm nhưng e để ý nó không biến mất mà có chiều hướng tăng dần kích thước.cục hạch này cứng không đau dễ di động.cho e hỏi e bị như vậy có j ngiêm trọng không ak
Trả lời:
Nếu hạch không đau và di động, có thể không nguy hiểm nhưng cần đi kiểm tra, làm xét nghiệm vì hut thuoc co nguy cơ ung thư cao. Anh den khám tai khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Duoc TpHCM, hoac Bv UNG BUOU TPHCM.