Chào bs : em rất thích dc chơi một mình và nhất là chơi game hoặc lướt web ko thích nói chuyện với người khác nhất là người lạ vì gặp họ em ko biết nói gì, làm gì và mỗi khi chơi một mình lâu thì em cảm giác rất mệt mỏi và nặng đầu . Thi thoảng em lại hay cáu bẳn với vợ con . Có cách nào để khắc phục dc ko ạ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và cách tốt nhất là em nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, cũng như cùng vợ con đi dạo phố, và đừng nên tiếp xúc với các phương tiện máy tính, và chơi game ít lại. BS không nói em hãy bỏ game, hay bỏ lướt web đi mà hãy cải thiện bằng cách bổ sung thêm những khoảng thời gian bên gia đình. Xã hội ngày nay có khá nhiều người bị lạm dụng vào cuộc sống trên mạng, điện tử và sẽ dần dẫn đễn xa rời cuộc sống thực tế, nếu như em đã có gia đình thì dành thời gian bên gia đình là điều tốt nhất mà em nên làm. Thân mến và chúc gia đình em hạnh phúc