Xin chào bác sĩ, Sốt xuất huyết nên uống thuốc gì ? Kiêng ăn gì ?
Trả lời:
Chào bạn, Khi bị sốt xuất huyết, trước tiên nên dùng thuốc hạ sốt để giảm cơn sốt, uống orezol bù nước và các chất điện giải. Tuyệt đối không dùng giảm sốt bằng Aspirin dễ gây xuất huyết tiêu hóa. Chế độ ăn bổ sung dinh dưỡng, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi...uống nhiều nước. Thân mến!