Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi con em mới tròn 1 tuổi, cháu vẫn bú sữa mẹ không chịu uống thêm sữa công thức, em muốn bổ sung thêm sữa tươi cho con thì có nên cho con uống không và nếu được thì nên uống loại sữa nào thì tốt cho hệ tiêu hóa và 1 ngày uống khoảng bao nhiêu thì được. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn hiện 1 tuổi, nếu bé vẫn còn bú mẹ và bạn vẫn nhiều sữa thì bạn cứ cho bé bú sữa mẹ và kết hợp thêm với ăn dặm như cháo, soup, yoghurt, trái cây nhuyễn nhé!