Xin chào bác sĩ, con nhà e được 11 tháng hôm trước cháu có biểu hiện sốt ăn vào là nôn e có cho đi viện đa khoa nhưng họ chỉ tiêm nhưng đến hôm sau ngắt sốt nguyên 1 ngày đến hôm nay lại sốt lại . Họ ghi là con e bị hô hấp trên . Cho e hỏi như vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đối với trẻ nhỏ khi thay đổi thời tiết hay sức đề kháng của bé yếu thì trẻ rất dễ bị ốm, Bé thường có các biểu hiện sốt, nôn bạn nên tuân thủ điều trị của bác sĩ, bé nhà bạn bị viêm đường hô hấp trên điều trị bằng kháng sinh, kháng viêm, kháng histamin bệnh có tiên lượng rất tốt sau khi điều trị 5 đến 7 ngày bạn nhé. Bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.