Xin chào bác sĩ, tôi siêu âm phát hiện bị nhân giáp thùy phải nhưng khi tôi đi khám ở bệnh viện Đại Học Y Dược thì bác sĩ cho làm xét nghiệm máu và ghi kết quả là chức năng tuyến giáp bình thường và cho thuốc uống. Tôi có hỏi về bệnh của mình nhưng bác sĩ ko trả lời, chỉ dặn 1 tháng sau tái khám. Vậy cho tôi hỏi là tôi đang mắc bệnh gì và tôi có cần kiêng cữ gì ko?
Trả lời:
Chào em! Em có thể cho biết toa thuốc của bác sĩ cho em là những loại gì, để bác sĩ có thể tư vấn được tốt nhất cho trường hợp của em. Thân mến!