Xin chào bác sĩ, Cháu tiêm ngừa rubella được 1 tháng rồi , hiện tại cháu bị trĩ cháu đang muốn uống thuốc điều trị safinar mà cháu sợ ảnh hưởng đến việc tiêm ngừa ,vì tháng 11 tới này cháu còn 1 mũi tiêm ngừa thứ 3 của viêm gan B . Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu có thể dùng thuốc không ạ . Có ảnh hưởng tới việc tiêm ngừa không ? .Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Theo bs khuyên bạn, bạn nên đi khám bs ngoại tổng quát để được khám đánh giá mức độ trĩ của bạn và cho bạn dùng thuốc tây y điều trị trong thời gian chờ tiêm ngừa bạn nhé. Thân chào bạn!