Xin chào bác sĩ, e 28t e đi khám bsi bảo e bao quy đầu dài và e bị xuất tinh sớm vậy cho e hỏi nếu e cắt bao quy đầu thì tình trạng xuất tinh sớm của e có cải thiện ko ạ, cảm ơn bsi ạ, mọi tình trạng của e đều bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn! Người đã cắt bao quy đầu có thể kéo dài thời gian xuất tinh , tuy nhiên tức là có thể kéo dài thời gian xuất tinh chứ không phải chữa được bệnh xuất tinh sớm nhé!