Xin chào bác ,dạo này em có cảm giác chán ăn,hay bị tức bụng,ăn xong thường bị đầy hơi và hơi ợ hơi nữa. Không biết lừ em có bị dah dày không nữa vì trước đây em có bị viêm đại tràng nhưng đã khỏi rồi
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có những triệu chứng như tức bụng kèm đầy bụng, ợ hơi thì có thể bạn có bệnh lý liên quan đến dạ dày bạn nhé. Bạn nên đi khám để bs kê toa thuốc cho bạn uống nhé. Đặc biệt bạn cần có chế độ ăn điều độ, đúng giờ, tránh bỏ bữa nhé. Thân chào bạn!