Cho e hỏi e năm nay 29 tuổi e vừa sinh bé được 4 tháng thì đi khám thấy mình bị trĩ nội, e có mua protolog dạng viên đặt về đặt 2 viên tại nhà thấy giảm nhiều cách 2 tuần sau e tiếp tục mua 2 viên nữa đặt, k bit liều dùng như vậy có ảnh hưởng gì k ah, và đang cho con bú có ảnh hưởng j không e thường hút bỏ sữa sau khi đặt thuốc. E có nên dung kem bôi preparation H để bôi k ah. Em cám ơn!!
Trả lời:
Chào bạn. Trĩ nội của bạn là trĩ thể nhẹ , hiện nay bạn đang cho con bú nên không uống các loại thuốc điều trị trĩ , bạn có thể đặt proctolog như hiện nay hoặc dùng mỡ proctolog bôi vào vùng bị trĩ, sau khi đã ngâm hậu môn và rửa hậu môn bằng lá diếp cá , bạn cũng có thể uống hay ăn lá diếp cá hàng ngày cũng có tác dụng rất tốt điều trị trĩ mà không ảnh hưởng đến sữa, bạn không nên dùng kem Preparation H vì không an toàn cho bé . Thân mến.