Xin chào bác sĩ, Toi nam nay 57 tuôi,nua nam nay hay bị nhưc hai bàn chân ca khi tôi nằm nghi ngơi,tôi do loãng xương thì thiếu xương dùi và dang uống thuốc loãng xương vậy tôi bị sao thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bác bác nhức chân có nhiều lên khi đi lạ không? bác thấy 2 bàn chân có lạnh không? từ trước đến nay bác có bệnh gì rồi? có mắc đái tháo đường không? có phù chân không? nhức chân có thể gặp trong các bệnh lý như suy van tĩnh mạch, tắc động mạch chi dưới, tê bì chân trong biến chứng của bệnh đái tháo đường....... nên trước tiên bác nên đi siêu âm kiểm tra mạch máu, tầm soát bệnh đái đường thêm nữa nhé. Thân ái