Nhưng bs cho cháu hỏi là chồng cháu không có hiện tượng gì của nấm thì điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : trong trường hợp bạn bị nhiễm nấm sinh dục thì cũng nên điều trị cho người bạn tình của bạn, mặc dù không có triệu chứng, vì đôi khi nhiễm nấm cũng không có biểu hiện triệu chứng bên ngoài.Nhưng vẫn có thể lây cho bạn. Thân mến !