Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là con bi đầu lâng lâng thuong xuyen , hay xay xẩm , hồi hộp. Tê tay chân , con kham nhieu benh vien bs nao cug noi do máu len não ko đều . nhu z dug khong bs con bi 1 năm nai goy tri quai k het. Nhu zay co ảnh huong gj k bs
Trả lời:
Chào cháu! Thiểu năng tuần hoàn não do nhiều nguyên nhân và điều trị phải lâu dài. Cháu con chịu khó điều trị theo toa của các bác sĩ hướng dẫn, đồng thời tăng cường luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, chế độ ăn ngủ đúng giờ, đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Chúc cháu vui khỏe !