Xin chào bác sĩ, E đc tiệm thuốc tây giới thiệu loại thuốc này , trị viên xoang dị ứng , uống 3-4 hộp sẽ hết tuyệt đối . Có đúng zậy hok bs
Trả lời:
Chào bạn, hiện h chưa có thuốc nào dám khẳng định trị hết viêm xoang dị ứng nhé, cái đó là "chém gió thần công" của hiệu thuốc thôi, bản thân trên hộp thuốc cũng có ghi tiếng Anh rất rõ ràng "hỗ trợ giảm triệu chứng", dạng thực phẩm chức năng vậy.Bản thân mấy người đứng bán hiệu thuốc chưa chắc ai cũng có chuyên môn dược sĩ nữa kìa ( thuê bằng), và quan trọng nhất bệnh tật gì bạn nên hỏi đích danh bác sĩ chuyên khoa đó, có ai bệnh mà đi khám dược sĩ bao h !!!.Thân