Xin chào bác sĩ, Em mới sinh, bé được 20 ngay tuổi. Em hay bị chóng mặt ù tai. Người nhà em có mua cho em vỉ thuốc này để bổ sung vitamin. Bs có thể cho em hỏi cách dùng như thế nào với lại có ảnh hưởng gì tới bé không, bé đang bú mẹ tkz Bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em mới sinh nên sức khỏe còn chưa ổn định. Vì vậy tốt nhất em nên có một chế độ nghỉ ngơi thật tốt, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , uống nhiều sữa hàng ngày, ăn nhiều hoa quả tươi . Không nên dùng thêm loại thuốc gì vì em đang trong thời kỳ cho con bú. Sau khi sinh khoảng 1 tháng thì sức khỏe sẽ ổn định trở lại , em không nên lo lắng quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Thân mến