Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cho cháu hỏi người cháu nổi rất nhiều mụn ở ngực và lừng . Liệu có phải triệu chứng hiv k bác sĩ ơi . Mặc dù cháu chưa bh tiếp súc vs ng hiv . Hay là do gan cháu nóng ạ Trên ảnh nó hơi mờ
Trả lời:
Chào bạn! Theo ảnh thì BS không thấy được rõ sang thương trên da bạn nhưng BS nghĩ nhiều đến 1 tình trạng dị ứng hoặc viêm da tiết bã Bạn nên đén khám BS da liễu dể được thăm khám trực tiếp nhé!