eDoctor
Cộng đồng
Dưới đây là những kết quả phù hợp nhất với từ khóa của bạn.
eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 26 tuổi

Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi kết quả này có nguy hiểm ko ạ, có gây vô sinh hay biến chứng nặng hơn là viêm tinh hoàn hay lao tinh hoàn không ạ. Uống thuốc này có giúp cháu lành ko ạ. Có làm hết giãn tĩnh mạch thừng trái không ạ. Và cháu có cần lưu ý gì ko ạ, có cần mang quần ship bó sát hay gì gì đó ko ạ. Cháu cảm ơn

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Trần Văn Do
Chào bạn! GIãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý hay gặp , có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng,tuy nhiên không phải 100% gây vô sinh. Chỉ định hay gặp để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh là phẫu thuật. Tuy nhiên trong trường hợp bạn có gia đình và chậm có con thì lúc đó mới nên can thiệp bạn nhé! Thân mến!
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play