Bé nhà em được 25 ngày tuổi 2 hôm nay bé k đi ị...2 hôm qua ngày 13 tây bé có đi tiêm ngừa 1 mũi thuốc đầu tiên không biết có ảnh hưởng đến việc bé k ị không bs
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tiêm ngừa thường không có ảnh hưởng tới việc đi tiêu của bé, trường hợp bé nhà bạn chưa đi tiêu 2 ngày, thì cần phải xem xét các nguyên nhân khác, có thể là do bé bú rất ít vì mẹ không đủ sữa” nên chưa đủ lượng phân để kích thích bé đi ngoài hoặc có thể do nguyên nhân khác , bạn có thể theo dõi thêm , nếu bé có các triệu chứng như chán ăn, nôn trớ, quấy khóc, thì cần phải đưa bé tới các cơ sở y tế để được thăm khám và theo dõi kịp thời. Thân mến!