Xin chào bác sĩ, Bsi oi cho e hoi.e đi khám thì phát hiện mình có 1 nang naboth,bsi chọc ra rồi bôi dung dịch gì vào trong,rát lắm ạ. Vậy như thế e có khỏi được không ạ.gai sinh dục ở trong 2 bên môi lớn có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay đã có thuốc điều trị gai sinh dục. Tuy nhiên cần phải kiên trì dùng thuốc trong thời gian dài 6-8 tháng. Để dùng thuốc bạn cần có sự chỉ định của bs chuyên khoa cho bạn đơn thuốc chứ không được tự ý mua thuốc về uống vì thời gian dùng thuốc khá lâu bạn nhé. Còn vấn đề về nang Naboth thì bs đã chọc và bôi thuốc cho bạn như vậy thì một thời gian sẽ đỡ bạn nhé. Thân chào bạn!