Xin chào bác sĩ Cháu bị chậm kinh hôm nay ngày thứ 6. Sáng cháu thử que 2 vạch 1 vạch mờ 1 vạch đậm. Cháu đi khám họ siêu âm thì k thấy túi thai ở buồng trứng và k thấy ở phần phụ. Xét nghịêm máu thì beta 730..họ hẹn 2 ngày sau khám lại. Mà cháu lo quá. Bác sĩ cho cháu lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn trễ kinh 6 ngày mà siêu âm có túi thai ở buồng trứng và xét nghiệm Beta HCG 730 thì bạn phải thẽo dõi sát và tái khám theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa sản nhé, đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng sức khỏe Thân mến