Xin chào bác sĩ Dạ hình ảnh nốt ruồi bên tay trái của em. Theo thời gian nốt ruồi càng lan rộng ra không đau không u.em cảm thấy lo lắng xin được tư vấn của bác sĩ.em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: bác sĩ không nhìn thấy hình ảnh trực tiếp nốt ruồi của bạn , tuy nhiên, nếu nốt ruồi có biểu hiện tăng dần kích thước, thay đổi màu sắc, thì cần phải cẩn trọng các nguyên nhân ác tính, bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu để được tư vấn củ thể hơn. Thân mến !