Xin chào bác sĩ ! Tôi nội soi bị viêm dạ dày , đại tràng đang uông thuôc 10 ngày . Vậy bac si cho tôi hỏi trong thời gian dùng thuốc có phải kiêng vận động mạnh và quan hệ tình dục ko Cam ơn bac sĩ
Trả lời:
Chào anh, Không rõ anh đang điều trị với các nhóm thuốc nào? Thông thường điều trị dạ dày và đại tràng không cần kiêng vận động mạnh và quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên anh nên chọn chế độ sinh hoạt phù hợp thể lực để cơ thể đạt thoải mái nhất.