Xin chào bác sĩ, Cho e hoi e hay bị tình trạng đau trên đỉnh đầu.. vậy cho e biết bệnh và hướng điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, Đau đầu là nguyên nhân của rất nhiều bệnh toàn thân, nếu bạn có bệnh lý khác liên quan thì bạn nên điều trị dứt điểm các bệnh này. Còn nếu không có bệnh gì bạn có thể bị thiếu máu não, bạn nên uống một đợt thuốc tăng cường tuần hoàn não như Hoạt huyết dưỡng não Piracetam, Notropin sẽ cải thiện. Ngoài ra bạn cần có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý , tránh căng thẳng , mệt mỏi , tập luyện thể dục thường xuyên. Thân mến!