Xin chào bác sĩ, Tai sao em an com lai cham hon nguoi khac la sao vay
Trả lời:
Chào bạn! Ăn cơm chậm hơn so với người khác có thể do rất nhiều nguyên nhân , có thể do thói quen ăn uống từ nhỏ, môi trường bên ngoài ..Hiện tượng này hoàn toàn bình thường, bạn không cần phải lo lắng. Để cải thiện tình trạng này bạn có thể tập luyện từ từ. Thân mến! Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe!