Xin chào bác sĩ,dạo gần đây một bên tai của tôi tuy vẫn nghe được nhưg cảm giác bé hơn khi nghe ở tai còn lại.Trong tai còn Có cảm giác như có nước ở trong tai vậy? Vậy bác sĩ cho tôi hỏi làm cách nào để thoát khỏi tình trạng trên?
Trả lời:
Chào bạn, ban có sốt hay đau tai hay triệu chứng gì khó chịu khác không?nếu bạn không đau tai, sốt hay trước đó có chấn thường vào tai thì khả năng là do bạn tắm nước vào tai hay là do ráy tai trong tai bạn nhiều làm cản trở việc nghe của bạn thôi.Bạn có thể nhờ ai đó rọi đèn và ngoáy tai một cách nhẹ nhàng cho bạn.Còn nếu có sốt, đau tai, vẫn tiếp tục chảy nước trong tai dai dẳng thì bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được soi và chẩn đoán.Vì lúc đó có thể là do tình trang viêm nhiễm trong tai rồi nhé.