Xin chào bác sĩ, Cháu cảm thấy lơ ngơ ,mơ hồ không bận tâm đến mọi thứ xung quanh và những hoạt động trc kia từng rất ưa thích .Có khi nào cháu đang bị stress không bác sĩ. vì trc đó cháu thường xuyên căng thẳng,lo âu và mệt mỏi cho đến khi chỉ muốn nằm 1 chỗ như bây giờ.Cháu bị vậy đã gần 2 tháng rồi, giờ cũng chẳng có cảm hứng gì vs tất cả mọi chuyện nữa ,cháu cảm thấy mình luôn luôn k tỉnh táo và tập trung
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn đang có những biểu hiện của căn bệnh Trầm cảm bạn nhé. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa tâm thần học để bs khám tư vấn cho bạn được thông suốt bạn nhé. Thân chào bạn!