Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi tư nhiên hậu môn cháu bị đau thốn.biểu hiện như zậy có phải là bệnh trĩ không zậy bác sĩ....
Trả lời:
Chào cháu, hậu môn bị đau thốn có rất nhiều nguyên nhân ví dụ như đi cầu bón nhiều (rát, tức, đau ở hậu môn), nứt kẽ hậu môn (đau, rát)... Còn về trĩ thì cháu muốn biết chắc chắn nhất thì phải nội soi hậu môn trực tràng (khi mà búi trĩ chưa ra ngoài). Chúc cháu mau khỏe!