Xin chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em những kiêu mái đẹp cho mặt có trán cao được không ạ? 😅😉Em cảm ơn bác sĩ ạ! 😊😘😉
Trả lời:
Chào con Có rất nhiều tóc mái cho trán cao cho con lựa chọn. Con có thể để mái chớm hàng lông mi, cũng có thể để mái qua hàng lông mi một chút xíu để tôn lên đôi má phúng phính và cặp mắt to tròn. Dưới đây là một số kiểu tóc cho con tham khảo: 1. Kiểu mái ngố dễ thương kết hợp cùng những kiểu tóc khác nhau như gợn sóng gợi cảm, tóc ốp hay xoăn nhẹ phần đuôi. Để kiểu này sẽ giúp con thêm dịu dàng, điệu đà và dễ thương. 2. Kiểu tóc mái xõa tự nhiên với độ dài vừa phải. Mái tóc xõa tự nhiên sẽ giúp che bớt trán cao một phần, trông con sẽ dễ thương hơn. 3. Mái xéo: là một trong những kiểu mái đẹp đơn giản nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó gần như phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và đặc biệt là dành cho những người có vầng trán dô, cao. Như vậy, nếu trán con cao thì con nên để các kiểu mái che đi phần trán đó. Tùy theo khuôn mặt con tròn hay trái xoan mà con để mái dài trên hoặc dưới chân mày. Về kiểu mái thì con có thể đến tiệm cho các cô cắt theo lựa chọn của con nhé Chúc con mãi xinh đẹp nhé