Xin chào bác sĩ,sau khi quan hệ ngày hôm sau e bị mệt mỏi,đau lưng,đau bụng lâm dâm,khát nứớc,buồn tiểu là dấu hiệu gì bác sĩ
Trả lời:
Em lần đầu quan hệ hay nhiều lần rồi ? Nếu là lần đầu thì em đừng lo lắng quá triệu chứng sẽ tự cải thiện em nhé ! Tuy nhiên nếu sau 3 ngày mà không cải thiện em nên đến phòng khám phụ khoa thăm khám và kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !