Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi thuốc mỡ Salonpas có tác dụng gì ạ.
Trả lời:
Chào cháu Salonpas bao gồm methyl salicylate vàL- menthol có tác dụng kháng viêm giảm đau ở ngoài da cháu nhé Chỉ định dùng giảm đau, kháng viêm trong các cơn đau liên quán đến : đau cơ, mỏi cơ, cứng vai, đau lưng đơn thuần, thấp khớp, bầm tím, bong gân, đau do chấn thương ở xương chuột rút và tê cóng nhẹ. Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi, không bôi lên vùng da bị tổn thương hoặc vết thương hở , không sử dụng nếu bạn bị dị ứng Aspirin hoặc Salicylate. Thân mến