Xin chào bác sĩ, cháu nghe nói nghệ trộn với mật ong ăn rất tốt cho sức khoẻ và chữa được rất nhiều bệnh. Những bệnh đó là những bệnh nào và ăn nhiều quá có tốt kô à?
Trả lời:
Chào bạn! Nghệ và mật ong đúng là tốt thật nhưng không hẳn là "thần dược" như bạn nói. Cũng chỉ một vài bệnh thôi bạn nhé. Và bạn không nên dùng quá nhiều vì trong nghệ có thành phần cũng khá nóng không tốt cho sức khỏe bạn nhé. Bạn chỉ nên dùng từng đợt, có thời gian nghỉ giữa mỗi đợt nhé. Thân chào bạn!