Xin chào bác sĩ ! Cho e hỏi máu xấu có phải là máu chứq nhiều độc tố ko ạ ? Và cho e hỏi biểbu hiện bệnh máu xấu và cách điều trị ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Không có thuật ngữ y khoa nào nói là máu xấu bạn nhé. Tùy vào mỗi bệnh mà xét nghiệm hóa sinh các thành phân trong máu sẽ khác nhau nhé. Hiện tại bạn có những biểu hiện bệnh như thế nào, bạn thấy khó chịu gì trong người bạn hãy cung cấp cho bs để bs chẩn đoán bệnh hướng cho bạn làm một số xét nghiệm kiểm tra rồi điều trị cho bạn nhé. Thân chào bạn!