Dạ Cho em hỏi, em hiện đang là tổng đài viên, được biết nghe điện thoại nhiều sẽ ảnh hưởng đến thính giác và não, vậy em nên làm gì để để giúp đôi tai mình khỏe mạnh hơn sau những giờ làm việc
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cân trang bị loại headphone có hai tai nghe và điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe. Và bạn nên đi khám để đo thích lực định kỳ kiểm tra bạn nhé. Thân chào bạn!