Xin chào bác sĩ, con em hôm nay đc 3th 24 ngày cháu bị tiêu chảy 13 ngày và đã đi khám ở bv nhi đồng 2. Ngày mai là lịch tiêm chủng của bé như vậy bé có tiêm đc ko ạ. Cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn! Hiện toa thuốc của bé đang điều trị bao gồm những gì? bạn chụp ảnh gửi BS nhé, Bé nhà bạn tiêu chảy đã khám bệnh vậy BS có chẩn đoán bé bị tiêu chảy nhiễm trùng không? hiện tại bé có sốt không? bé còn tiêu chảy không? Bạn cần nói rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bé để BS tư vấn cho bạn!