Xin chào bác si, Cho em xin hỏi hiện tại e thấy bụng e hơi mập lên và mập ở vùng duới rốn. Ngực có cảm giác thấy lạ lạ, và trong tháng vừa rồi e có thử 3 que thử thai, và vẫn ra 1 vạch. Có phải do e mập lên hay có thai nhi kô ạ! Xin nhờ bác sĩ giải đáp gìum e.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn thử thai 3 lần chì có 1 vạch, thì khả năng có thai của bạn là rất thấp, ( tuy nhiên nếu thử quá sớm thì que thử có thể âm, nên thử thai sau 2 tuần quan hệ ) . Trong trường hợp của bạn thì bác sĩ bạn mập lên, chứ không phải là có thai. Thân mến !