Chào bác sĩ . Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh rối loạn thần kinh thực vật . Bệnh này có thể chữa khỏi được không ạ ? Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Rối loạn thần kinh thực vật là một bệnh thường kéo dài và điều trị rất phức tạp, tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ , bệnh mới mắc hay là đã mắc lâu mà có những phương án điều trị khác nhau , những trường hợp nhẹ thì có thể điều trị khỏi được còn những trường hợp bệnh mắc lâu ngày thường nặng và điều trị rất khó khăn. Không biết biểu hiện các triệu chứng của bạn như thế nào ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.