Xin chào bác sĩ, neu xet nghiem phan thi luc be di phan sau do khoang bao lau thi xet nghiem dc a? vi thuong e thay phai vao bvirn dki kham tong quay bac si cho phieu di lam xet nghiem ma luc do be chua di cau thi ntn a?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Thường các mẹ sẽ được phát cho một lọ mẫu đựng phân, khi nào bé đi phân thì mẹ sẽ bỏ mẫu phân vào trong đó và gửi lại cho hộ lý hoặc các bạn điều dưỡng, sau đó mới được gửi phòng xét nghiệm để làm các xét nghiệm chuyên sâu như soi phân, cấy phân.../ Thân mến.