Khi bé mọc răng men răng trong màu vàng có phải là do thiếu canxi, hay uống thuốc có màu vàng gây ra. Khi thay răng cũng bị vàng không trắng như răng các bé khác nguyên nhân do đâu, và có cách nào ngăn ngừa về men răng này k
Trả lời:
Chào bạn Nguyên nhân vàng răng có thể do một số chất: tetracillin ( thuốc kháng sinh), nhiễm sắt ( thường trong nước). Bạn có thể kiểm tra nguồn nước và xử lí nước hợp lí