Be nha em duoc gan 5 thang ruoi tuoi.ban ngay be van bu me binh thuong nhung toi khi be ngu thi be lai k he bu me.vay hoi bac si be co lam sao k?và còn be co thể an bơ k?co the an nhiu duoc k?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định xem bé nhà bạn có cân nặng bình thường theo tuổi hay không, bình thường khoảng 6.5- tới 8.5 kg,nếu cân nặng bé bình thường thì bạn không cần phải lo lắng, vào ban đêm bé ngủ mà không bú mẹ là hiện tường bình thường. Ở trẻ 5 tháng tuổi có thể cho ăn dặm, tuy nhiên không nên ăn nhiều thức ăn sống, bạn có thể bổ sung thêm một ít trái cây như bơ, tuy nhiên không nên quá nhiều vì có thể gây làm bé rối loạn tiêu hóa. Thân mến !