Xin chào bác sĩ, Bs ơi!! E vs chồng e cưới nhau năm nay là dc 2nam.. Thời gian gần đây e vs chồng ít qhtd. 1thang 2,3 lần là tối đa.. Chủ yếu là do chồng em k muốn. E để ý thì thấy a ấy có xem phim 18+. Có khi nào chồng e bị yếu sinh lý k bs? E vs chồng kết hôn 2nam nhưng vẫn chưa có con. Mog bs tư vấn giùm e
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp này, chồng bạn đang có thể vì lý do nào đó mà "trốn tránh" việc quan hệ. Tốt nhất là bạn hãy cố gắng nói chuyện với chồng 1 cách thẳng thắn và tế nhị. Vợ chồng nên trao đổi với nhau về vấn đề này. Nếu chồng bạn khó mở lời thì bạn nên chủ động nói chuyện với chồng. Nếu chồng bạn thực sự đang gặp vấn đề về rối loạn cương thì bạn nên đưa anh ấy đến khám tại BS chuyên khoa nam học nhé. Tại TPHCM bạn có thể đến khoa nam học BV Bình Dân. Nên đi khám để tìm ra nguyên nhân và điều trị. Vấn đề này có liên quan trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân, bạn nên tìm cách để 2 vợ chồng có thể nói chuyện một cách cởi mở nhé. Thân mến!